สินค้าประเภทหลอด/Tube

หลอดทางบริษัทของเรา มีทั้งหลอด PE, Aluminium Barrier Laminate  ABL หนา 5 ชั้น และหลอด PEFoil Tube หนา 6 ชั้น ที่มีคุณสมบัติเพิ่มการปกป้องส่วนผสมอันล้ำค่าในผลิตภัณฑ์ของลูกค้าของเรา รวมถึงรูปลักษณ์ที่ทันสมัยและสวยงาม

HIGH PROTECTION

HIGH QUALITY FOIL

HIGH BARRIER

 

- Barrier Properties

- Un-Deformable & Un-Crushable

- Protect Against Light

- Diffusion Proof

- Corrosion Resistant

- Moisture Barrier

- Impermeable to Chemical

- Added PE Overlayer Strong Streeve

 

สินค้าทุกชิ้นของเรา เราคำนึงถึงตั้งแต่วัตถุดิบและการออกแบบให้มีคุณภาพ ในราคาที่เหมาะสมและมีความแตกต่างทางด้านดีไซน์ที่ทันสมัย

​ALL OUR PRODUCTS ARE ALWAYS RESPONSIBLY SOURCED, ETHICALLY, QUALITY AND UNIQUE CREATED.

เราคัดสรรห์แต่เฉพาะสินค้าที่มีคุณภาพที่ดีที่สุด ในราคาที่สัมผัสได้ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่น่ารักของเรา

"สร้างความแตกต่างอย่างมีสไตล์"

 

Only the great quality and the best competivie price are our obligations to serve my valued customers.

Make The Things Unique

NTL-TB001 

หลอดครีม หลอดอลูมิเนียม หนา 5 ชั้น Barrier Laminate ABL ขนาด 5-10 กรัม ที่คุณสมบัติครบเครื่อง ด้วยดีไซน์ที่สวยงามตัวหลอดเรียวยาวสะท้อนแสง ฝาเกลียวกลมมนสีดำ อีกทั้งโดดเด่นด้านการปกป้องคุณสมบัติของครีมที่บรรจุภายใน 

NTL-TB002

หลอดครีม หลอดอลูมิเนียมหนา 5 ชั้น Barrier Laminate ABL ขนาดบรรจุประมาณ 30 กรัม ที่โดดเด่นด้วยลักษณะเฉพาะตัวที่สวยงามตัวหลอดแบนมนยาวสะท้อนแสง ฝาเกลียวแบนเคลือบUV สีเงินและสีทอง รับกับตัวหลอดได้เป็นอย่างดี เพรียบพร้อมด้วยคุณสมบัติด้านการปกป้องเพื่อความมั่นใจแก่ลูกค้าว่าครีมที่บรรจุภายในจะได้รับการปกป้องเป็นอย่างดีจนถึงมือลูกค้า 

NTL-TB003

หลอดครีม หลอดอลูมิเนียม หนา 5 ชั้น Barrier Laminate ABL ขนาดบรรจุประมาณ 15-20 กรัม ดีไซน์เรียบหรู โดดเด่นด้วยอย่างลงตัว ด้วยตัวหลอดเรียวยาวสะท้อนแสง ฝาเกลียวกลมมนรูปลักษณ์ทรงหยดน้ำเคลือบ UV รับกับตัวหลอดเป็นอย่างดี คุณสมบัติด้านการปกป้องดีเยี่ยม เพิ่มมูลค่าของสินค้าได้อย่างดีเยี่ยม

NTL-TB004

หลอดครีม หลอด PE เกรดฟรีเมี่ยม ขนาด 5 กรัม หลอดยาวเรียวเรียบง่าย แต่แฝงความน่ารักด้วยฝาเกลียวกลมมนสีพาสเทลกุ๊บกิ๊บ เสริมสร้างความเก๋ไก๋ เหมาะกับเป็นสินค้าสำหรับทดลองใช้ หรือคลีนิคผิวพรรณต่างๆ

NTL-TB005

หลอดครีม หลอดอลูมิเนียม หนา 5 ชั้น Barrier Laminate ABL ขนาด 5 - 7 กรัม ที่เพิ่มความสวยงามด้วย ตัวหลอดยาวสะท้อนแสงเคลือบ UV ฝาเกลียวกลมมน รับกับตัวหลอดได้เพิ่มความหรูหรา และมูลค่าของสินค้า พร้อมด้วยคุณสมบัติด้านการปกป้องเพื่อความมั่นใจแก่ลูกค้าว่าครีมที่บรรจุภายในจะได้รับการปกป้องเป็นอย่างดีจนถึงมือลูกค้า เหมาะทั้งเป็นตัวอย่างทดลองและสำหรับจำหน่าย

NTL-TB006

หลอดครีม หลอดอลูมิเนียม เกรดพรีเมี่ยมวัสดุพิเศษ 6 ชั้น PE Foil Tube สีทอง สีขาว และสีชมพู และสีพิ้งโกลขนาดบรรจุประมาณ 15-20 กรัมด้วยนวัตกรรมที่เหนือกว่า และดีไซน์ที่เหนือล้ำ กับรูปทรงหลอดเรียวยาวหนีบปลายโค้งมนเคลือบ UV เสริมความหรูหรา ฝาเกลียวกลมมนเคลือบ UV พิเศษ โค้งรับกับตัวหลอดได้อย่างลงตัว ครบเครื่องด้วยคุณสมบัติด้านการปกป้องเพื่อความมั่นใจแก่ลูกค้าว่าครีมที่บรรจุภายในจะได้รับการปกป้องเป็นอย่างดีจนถึงมือลูกค้า