สินค้าประเภทหลอด/Tube

หลอดทางบริษัทของเรา มีทั้งหลอด PE, Aluminium Barrier Laminate  ABL หนา 5 ชั้น และหลอด PEFoil Tube หนา 6 ชั้น ที่มีคุณสมบัติเพิ่มการปกป้องส่วนผสมอันล้ำค่าในผลิตภัณฑ์ของลูกค้าของเรา รวมถึงรูปลักษณ์ที่ทันสมัยและสวยงาม

NTL-TB023-30WHPG.jpg

สินค้าทุกชิ้นของเรา เราคำนึงถึงตั้งแต่วัตถุดิบและการออกแบบให้มีคุณภาพ ในราคาที่เหมาะสมและมีความแตกต่างทางด้านดีไซน์ที่ทันสมัย

​ALL OUR PRODUCTS ARE ALWAYS RESPONSIBLY SOURCED, ETHICALLY, QUALITY AND UNIQUE CREATED.

เราคัดสรรห์แต่เฉพาะสินค้าที่มีคุณภาพที่ดีที่สุด ในราคาที่สัมผัสได้ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่น่ารักของเรา

"สร้างความแตกต่างอย่างมีสไตล์"

 

Only the great quality and the best competivie price are our obligations to serve my valued customers.

Make The Things Unique

NTL-TB023

หลอดครีม หลอด PE 5 ชั้น ดีไซน์สวยหรูล้ำสมัย ฝาโค้งมนขอบเคลือบสียูวี พรีเมี่ยม มี 3 สี สีเงิน ทอง และพิ้งค์โกล รับกับตัวหลอดตัดปลายโค้งป้องกันการบาดมือ ที่มากับขนาด 20 และ 30 ml. พร้อมทั้งคุณสมบัติปกป้องเนื้อได้ดีเยี่ยม ช่วยเพิ่มมูลค่าสินค้าให้ความหรูหรา เพิ่มความน่าเชื่อถือของผลิตภัณฑ์ให้แก่แบรนด์มากยิ่งขึ้น เหมาะกับกลุ่มลูกค้าทุกเพศทุกวัย

NTL-TB022

หลอดครีม หลอด PE 5 ชั้น ฝาเหลี่ยมเคลือบยูวีพิเศษพรีเมี่ยม มี 3 สี สีเงิน ทอง และพิ้งค์โกล รับกับตัวหลอดขนาด 30 ml. พร้อมทั้งคุณสมบัติปกป้องเนื้อได้เป็นอย่างดี เพิ่มมูลค่าสินค้ามากยิ่งขึ้น ให้ความหรูหรา เพิ่มความน่าเชื่อถือของผลิตภัณฑ์ให้แก่แบรนด์มากยิ่งขึ้น เหมาะกับกลุ่มลูกค้าทุกเพศทุกวัย

NTL-TB021

หลอดโฟม หลอด PE 2 ชั้น ฝาป๊อกแป๊ก หนีบโค้งมน น่ารัก มีให้เลือก 2 ขนาดบรรจุ 30 และ 50 กรัม เพิ่มความน่าใช้ และเพิ่มมูลค่าสินค้ามากยิ่งขึ้น เพิ่มความน่าเชื่อถือของผลิตภัณฑ์ให้แก่แบรนด์มากยิ่งขึ้น เหมาะกับกลุ่มลูกค้าทุกเพศทุกวัย