สินค้าประเภทขวดปั๊มสูญญากาศ/Airless Pump Bottle

ขวดปั๊มเซรั่มสูญญากาศดีไซล์ทันสมัย ไม่ตกเทรน ที่ครบเครื่องด้วยการปกป้องถึงขีดสุด เพื่อความโดดเด่นของสินค้า และความปลอดภัยจากสิ่งปนเปื้อนภายนอกเข้าสู่ภายใน ซึ่งทำให้คุณแน่ใจได้ว่าเมื่อสินค้าคุณวางอยู่บนเชลฟ์แล้วจะต้องดึงดูดผู้บริโภคได้เป็นอย่างดี 

สินค้าทุกชิ้นของเรา เราคำนึงถึงตั้งแต่วัตถุดิบและการออกแบบให้มีคุณภาพ ในราคาที่เหมาะสมและมีความแตกต่างทางด้านดีไซน์ที่ทันสมัย

​ALL OUR PRODUCTS ARE ALWAYS RESPONSIBLY SOURCED, ETHICALLY, QUALITY AND UNIQUE CREATED.

เราคัดสรรห์แต่เฉพาะสินค้าที่มีคุณภาพที่ดีที่สุด ในราคาที่สัมผัสได้ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่น่ารักของเรา

"สร้างความแตกต่างอย่างมีสไตล์"

 

Only the great quality and the best competivie price are our obligations to serve my valued customers.

Make The Things Unique

NTL-ALB002

บรรจุภัณฑ์ขวดปั๊มสูญญากาศอะคิลิค 2 ชั้น ดีไซน์น่ารัก ด้วยหัวปั๊มเคลือบ UV สีเงินหนาพิเศษ รับกับตัวภาชนะบรรจุที่มี 2 ชั้น อะคิลิค/PE ที่สามารถสกรีนหรือติดสติ๊กเกอร์ได้ทั้งชั้นในและชันนอก รวมถึงคุณสมบัติในการปกป้องสูงสุด ด้วยภาชนะบรรจุ 2 ชั้น ฝาปั๊มระบบสูญญากาศ ซึ่งจะรักษาคุณสมบัติของ Skincare ที่บรรจุภายในได้เป็นอย่างดี

NTL-ALB004

ด้วยการออกแบบเพื่อความเรียบหรู กับคอนเซป Twist and Pump ด้วยดีไซด์ขวดทรงเหลี่ยมวัสดุอะคิลิคใสคุณภาพเกรดเอ พ่นไล่สีด้วยสีขาวละมุน ตัดกับตัวฝาสีทำระบบปั๊มแบบหมุนสูญญากาศ ซึ่งรับกับตัวขวดได้อย่างดีเยี่ยมลงตัวไม่มากเกินพอดี เหมาะกับลูกค้าที่ต้องการความเรียบหรู ไม่มาก แต่ลงตัว สินค้าชิ้นนี้จึงเหมาะกับลูกค้าที่กำลังพอหาความเหมาะเจาะได้เป็นอย่างดี

NTL-ALB005

ขวดสูญญากาศวัสดุเกรดเกรดดีที่สุดสีขาวเคลือบยูวีมุก ขนาด 30 ml รับกับหัวปั๊มเคลือบยูวีเงินหนาพิเศษ ฝาปิด PETG Premium grade เพื่อป้องกันสิ่งสกปรก ด้วยดีไซน์ที่ทันสมัย ไม่ซ้ำใคร เหมาะกับกลุ่มลูกค้าทุกวัย เพิ่มมูลค่าของสินค้าและความแตกต่างเมื่อได้พบเห็น เหมาะกับลูกค้าเจ้าของแบรนด์ที่ไม่ต้องการซ้ำแบบใคร และเพิ่มความโดดเด่นของสินค้ามากยิ่งขึ้น สินค้าชิ้นนี้เป็นสินค้าที่น่าจับจองเป็นเจ้าของให้ได้เลยทีเดียว

NTL-ALB006

ขวดสูญญากาศวัสดุเกรดเกรดดีที่สุดสีขาวทองเคลือบยูวีมุกสีทอง ขนาด 30 ml รับกับหัวปั๊มเคลือบยูวีสีทองหนาพิเศษ ฝาปิด PETG Premium grade เพื่อเพิ่มการป้องกันสิ่งสกปรก อีกทั้งด้วยดีไซน์ที่ให้ความรู้สึกหรูหรา เลอค่า และโดดเด่น ไม่ซ้ำใคร ทำให้ลูกค้าอยากได้จับจองเป็นเจ้าของ หากคุณกำลังมองหาสินค้าที่สวยงามแปลกตา วัสดุเกรดพรีเมี่ยม สินค้าชิ้นนี้คือคำตอบของคุณ

NTL-ALB007

กระปุกสูญญากาศสีขาวทองเคลือบยูวีมุกสีทอง ขนาด 30 ml โค้งมนรับกับหัวปั๊มเคลือบยูวีสีทองหนาพิเศษ ฝาปิด PETG Premium grade เพื่อเพิ่มการป้องกันสิ่งสกปรก อีกทั้งด้วยดีไซน์ที่ให้ความรู้สึกหรูหรา เลอค่า และโดดเด่น ไม่ซ้ำใคร จับคู่เซตกับ ALB006 ได้อย่างลงตัว หรือจะจัดเป็นสินค้าแยกก็ยังโดดเด่นด้วยดีไซน์ หากลูกค้ากำลังมองหาสินค้าที่สวยงามหรูหราอยู่ล่ะก็ สินค้าแบบนี้ ก็น่าสนใจไม่แพ้ใครเลยหล่ะ

NTL-ALB008

ขวดปั๊มสูญญากาศสีขาวเคลือบมุก ขนาด 15 ml โค้งมนรับกับหัวปั๊มเคลือบยูวีสีเงินหนาพิเศษทั้งชิ้น พร้อม Pump Cover เพื่อเพิ่มการป้องกันสิ่งสกปรก อีกทั้งด้วยดีไซน์ที่ทันสมัย และไม่น่าเบื่อ เพิ่มมูลค่าให้สินค้าได้เป็นอย่างดี และด้วยการออกแบบเป็นผนังแบบ 2 ชั้น จึงทำให้ได้บรรจุภัณฑ์ที่ดูใหญ่จึงทำให้ดูคุ้มค่าต่อราคาเป็นอย่างยิ่ง ทำให้ง่ายต่อการตัดสินใจในการเลือกซื้อได้ดีขึ้น หากลูกค้ากำลังต้องการสินค้าแบบนี้อยู่ละก็ รีบติดต่อมาได้ก่อนสินค้าหมดนะครับ