สินค้าประเภทขวดปั๊มสูญญากาศ/Airless Pump Bottle

ขวดปั๊มเซรั่มสูญญากาศดีไซล์ทันสมัย ไม่ตกเทรน ที่ครบเครื่องด้วยการปกป้องถึงขีดสุด เพื่อความโดดเด่นของสินค้า และความปลอดภัยจากสิ่งปนเปื้อนภายนอกเข้าสู่ภายใน ซึ่งทำให้คุณแน่ใจได้ว่าเมื่อสินค้าคุณวางอยู่บนเชลฟ์แล้วจะต้องดึงดูดผู้บริโภคได้เป็นอย่างดี 

สินค้าทุกชิ้นของเรา เราคำนึงถึงตั้งแต่วัตถุดิบและการออกแบบให้มีคุณภาพ ในราคาที่เหมาะสมและมีความแตกต่างทางด้านดีไซน์ที่ทันสมัย

​ALL OUR PRODUCTS ARE ALWAYS RESPONSIBLY SOURCED, ETHICALLY, QUALITY AND UNIQUE CREATED.

เราคัดสรรห์แต่เฉพาะสินค้าที่มีคุณภาพที่ดีที่สุด ในราคาที่สัมผัสได้ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่น่ารักของเรา

"สร้างความแตกต่างอย่างมีสไตล์"

 

Only the great quality and the best competivie price are our obligations to serve my valued customers.

Make The Things Unique

NTL-ALB015

ขวดปั๊มสูญญากาศดีไซน์ล้ำ หรูหรา มีระดับ ด้วยการออกแบบฝาสีเหลืองทอง รับกับหัวและบ่ารับสีทอง เข้ากับตัวขวดอย่างยิ่ง เพิ่มความพรีเมี่ยมด้วยการเคลือบสียูวีสีทองอย่างดี มีให้เลือกทั้งหมด 2 ขนาด 15 และ 30 ml. ผลักดันเพิ่มมูลค่าให้แก่ผลิตภัณฑ์ขั้นสุด ทำให้สินค้าน่าใช้และโดดเด่นการผลิตภัณฑ์ทั่วไปในท้องตลาด

NTL-ALB014

ขวดปั๊มสูญญากาศดีไซน์ใหม่ ให้ความรู้สึกหรูหราโดดเด่นด้วยขวดรอบเหลี่ยมเล็ก รับด้วยฝาดีไซน์สวยเคลือบด้วยยูวีหนาพิเศษสีพิ้งโกล มีให้เลือกทั้งหมด 2 ขนาด 15 และ 30 ml. เพิ่มมูลค่าให้แก่ผลิตภัณฑ์ ทำให้สินค้าน่าใช้และยังเพิ่มความดึงดูดแก่ผู้บริโภคทุกกลุ่ม ทุกเพศทุกวัย 

NTL-ALB012

ขวดปั๊มสูญญากาศดีไซน์ใหม่ หรูหรา ด้วยฝาดีไซน์สวยใสลักษณะโค้งมน เคลือบด้วยยูวีหนาพิเศษ มีให้เลือกทั้งหมด 3 สี สีโรสโกล สีทอง และสีเงิน รับกับตัวขวดสีประกายขาวมุก ขนาด 15 ml. เพิ่มมูลค่าให้แก่ผลิตภัณฑ์ ทำให้สินค้าน่าใช้และยังเพิ่มความดึงดูดแก่ผู้บริโภคทุกกลุ่ม ทุกเพศทุกวัย 

NTL-ALB011

ขวดปั๊มสูญญากาศสีขาวเคลือบมุกเกรดพรีเมี่ยม เสริมบ่าด้วยยูวีเคลือบสีกุหลาบทอง ขนาด 15 ml หัวปั๊มเคลือบยูวีสีทองกุหลาบหนาพิเศษทั้งชิ้น มาพร้อมด้วยการออกแบบที่ทันสมัยให้ความรู้สึกเรียบหรูและคลาสสิก เพิ่มมูลค่าให้สินค้าได้เป็นอย่างดี แม้เวลาผ่านไปอีกนานเท่าไรก็ยังไม่ล้าสมัย และด้วยการออกแบบเป็นผนังแบบ 2 ชั้น จึงทำให้ได้บรรจุภัณฑ์ที่ดูใหญ่จึงทำให้ดูคุ้มค่าต่อราคาเป็นอย่างยิ่ง ทำให้ง่ายต่อการตัดสินใจในการเลือกซื้อได้ดีขึ้น

NTL-ALB010

ขวดปั๊มสูญญากาศสีขาวเคลือบมุกเกรดพรีเมี่ยม ประดับบ่าด้วยยูวีเคลือบสีกุหลาบทอง ขนาด 15 ml รับกับหัวปั๊มเคลือบยูวีสีทองกุหลาบหนาพิเศษทั้งชิ้น มาพร้อมด้วยการออกแบบที่ทันสมัยให้ความรู้สึกเรียบหรูและโดดเด่น สามารถสะกดสายตาลูกค้าได้อย่างไม่อาจละสายตา เพิ่มมูลค่าให้สินค้าได้เป็นอย่างดี และด้วยการออกแบบเป็นผนังแบบ 2 ชั้น จึงทำให้ได้บรรจุภัณฑ์ที่ดูใหญ่จึงทำให้ดูคุ้มค่าต่อราคาเป็นอย่างยิ่ง ทำให้ง่ายต่อการตัดสินใจในการเลือกซื้อได้ดีขึ้น