สินค้าประเภทขวดปั๊มสูญญากาศ/Airless Pump Bottle

ขวดปั๊มเซรั่มสูญญากาศดีไซล์ทันสมัย ไม่ตกเทรน ที่ครบเครื่องด้วยการปกป้องถึงขีดสุด เพื่อความโดดเด่นของสินค้า และความปลอดภัยจากสิ่งปนเปื้อนภายนอกเข้าสู่ภายใน ซึ่งทำให้คุณแน่ใจได้ว่าเมื่อสินค้าคุณวางอยู่บนเชลฟ์แล้วจะต้องดึงดูดผู้บริโภคได้เป็นอย่างดี 

NTL-ALB014-30WHPG.jpg

สินค้าทุกชิ้นของเรา เราคำนึงถึงตั้งแต่วัตถุดิบและการออกแบบให้มีคุณภาพ ในราคาที่เหมาะสมและมีความแตกต่างทางด้านดีไซน์ที่ทันสมัย

​ALL OUR PRODUCTS ARE ALWAYS RESPONSIBLY SOURCED, ETHICALLY, QUALITY AND UNIQUE CREATED.

เราคัดสรรห์แต่เฉพาะสินค้าที่มีคุณภาพที่ดีที่สุด ในราคาที่สัมผัสได้ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่น่ารักของเรา

"สร้างความแตกต่างอย่างมีสไตล์"

 

Only the great quality and the best competivie price are our obligations to serve my valued customers.

Make The Things Unique

NTL-ALB015

ขวดปั๊มสูญญากาศดีไซน์ล้ำ หรูหรา มีระดับ ด้วยการออกแบบฝาสีเหลืองทอง รับกับหัวและบ่ารับสีทอง เข้ากับตัวขวดอย่างยิ่ง เพิ่มความพรีเมี่ยมด้วยการเคลือบสียูวีสีทองอย่างดี มีให้เลือกทั้งหมด 2 ขนาด 15 และ 30 ml. ผลักดันเพิ่มมูลค่าให้แก่ผลิตภัณฑ์ขั้นสุด ทำให้สินค้าน่าใช้และโดดเด่นการผลิตภัณฑ์ทั่วไปในท้องตลาด

NTL-ALB014

ขวดปั๊มสูญญากาศดีไซน์ใหม่ ให้ความรู้สึกหรูหราโดดเด่นด้วยขวดรอบเหลี่ยมเล็ก รับด้วยฝาดีไซน์สวยเคลือบด้วยยูวีหนาพิเศษสีพิ้งโกล และสีทอง มีให้เลือกทั้งหมด 2 ขนาด 15 และ 30 ml. เพิ่มมูลค่าให้แก่ผลิตภัณฑ์ ทำให้สินค้าน่าใช้และยังเพิ่มความดึงดูดแก่ผู้บริโภคทุกกลุ่ม ทุกเพศทุกวัย 

NTL-ALB012

ขวดปั๊มสูญญากาศดีไซน์ใหม่ หรูหรา ด้วยฝาดีไซน์สวยใสลักษณะโค้งมน เคลือบด้วยยูวีหนาพิเศษ มีให้เลือกทั้งหมด 3 สี สีโรสโกล สีทอง และสีเงิน รับกับตัวขวดสีประกายขาวมุก ขนาด 15 ml. เพิ่มมูลค่าให้แก่ผลิตภัณฑ์ ทำให้สินค้าน่าใช้และยังเพิ่มความดึงดูดแก่ผู้บริโภคทุกกลุ่ม ทุกเพศทุกวัย