สินค้าประเภทกระปุกครีม/Jar

เราภูมิใจเสนอสินค้ากระปุกหลากหลายรูปแบบ และวัสดุ เกรดพรีเมี่ยม ด้วยรูปลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร จนต้องเหลียวมอง ครบเครื่องด้วยคุณสมบัติปกป้องเพื่อให้ครีมที่บรรจุถึงมือลูกค้าอย่างสะอาดปลอดภัย

สินค้าทุกชิ้นของเรา เราคำนึงถึงตั้งแต่วัตถุดิบและการออกแบบให้มีคุณภาพ ในราคาที่เหมาะสมและมีความแตกต่างทางด้านดีไซน์ที่ทันสมัย

​ALL OUR PRODUCTS ARE ALWAYS RESPONSIBLY SOURCED, ETHICALLY, QUALITY AND UNIQUE CREATED.

เราคัดสรรห์แต่เฉพาะสินค้าที่มีคุณภาพที่ดีที่สุด ในราคาที่สัมผัสได้ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่น่ารักของเรา

"สร้างความแตกต่างอย่างมีสไตล์"

 

Only the great quality and the best competivie price are our obligations to serve my valued customers.

Make The Things Unique

NTL-CJ014

กระปุกดีไซน์ใหม่ล่าสุดโดดเด่นไม่ซ้ำใคร ด้วยดีไซน์ที่ออกแบบมาอย่างลงตัว ช้อนสีทองและสีพิ้งโกลเคลือบพิเศษ เข้ากับตัวกระปุกซี่เหลี่ยมหรูหราเหนือระดับ รับกับฐานกระปุกสีทองและสีพิ้งโกล เพิ่มมูลค่าผลิตภัณฑ์ มอบประสบการณ์เหนือระดับแก่ผู้ซื้อสินค้าได้อย่างดีเยี่ยม

NTL-CJ013

กระปุกครีมสวยเรียบหรูฝาสีขาวสดใส รับกับแท่นบรรจุสีขาวมุกประกาย มีขนาดให้เลือก 15 และ 30 กรัม เหมาะกับสินค้าที่ต้องการความสวยงาม ร่วมสมัย ไม่ตกยุค สามารถปรับแต่งงานสกรีนให้สอดคล้องกับลักษณะแบรนด์ได้หลายแบบ เหมาะกับกลุ่มลูกค้าทุกวัย และเพิ่มมูลค่าสินค้าได้เป็นอย่างดี

NTL-CJ012

กระปุกครีม กระปุกอะคริลิคใส เกรดพรีเมี่ยม ทรงหยดน้ำ รับกับฝาปิดเหลือบยูวี เพิ่มความหรูหรา เรียบง่าย ขนาด 15 และ 25 กรัม มีให้เลือก 2 สี ขาว และ ดำ สนองความความต้องการของลูกค้าที่ต้องการความเรียบหรู เพิ่มมูลค่าสินค้าและความน่าเชื่อถือของผลิตภัณฑ์