สินค้าประเภทกระปุกครีม/Jar

เราภูมิใจเสนอสินค้ากระปุกหลากหลายรูปแบบ และวัสดุ เกรดพรีเมี่ยม ด้วยรูปลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร จนต้องเหลียวมอง ครบเครื่องด้วยคุณสมบัติปกป้องเพื่อให้ครีมที่บรรจุถึงมือลูกค้าอย่างสะอาดปลอดภัย

สินค้าทุกชิ้นของเรา เราคำนึงถึงตั้งแต่วัตถุดิบและการออกแบบให้มีคุณภาพ ในราคาที่เหมาะสมและมีความแตกต่างทางด้านดีไซน์ที่ทันสมัย

​ALL OUR PRODUCTS ARE ALWAYS RESPONSIBLY SOURCED, ETHICALLY, QUALITY AND UNIQUE CREATED.

เราคัดสรรห์แต่เฉพาะสินค้าที่มีคุณภาพที่ดีที่สุด ในราคาที่สัมผัสได้ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่น่ารักของเรา

"สร้างความแตกต่างอย่างมีสไตล์"

 

Only the great quality and the best competivie price are our obligations to serve my valued customers.

Make The Things Unique

NTL-CJ001

กระปุกครีม กระปุกอะคริลิค 2 ชั้น วัสดุเกรดพรีเมี่ยม ขนาด 30 กรัม ด้วยการออกแบบที่ทันสมัย โดยเพิ่มลูกเล่นทรงกระปุก 2 ชั้น โดยใช้อคิลิกเกรดพรีเมี่ยมใสบริสุทธ์ ที่ชั้นนอกเพื่อให้ได้ความหรูหรา และปกป้องครีมภายในได้เป็นอย่างดี รับกับฝาโค้งมนเคลือบ UV หนาพิเศษ กัดรอยขีดข่วน อีกทั้งดีไซน์ให้สามารถ สกรีน หรือติดสติ๊กเกอร์ได้ทั้งบริเวณฝา และตัวกระปุก ซึ่งสามารถทำงานออกแบบสกรีนหรือสติ๊กเกอร์ได้ทั้งชั้นนอกเพื่อให้ตัวหนังสือลอยตัว หรือชั้นในเพื่อป้องกันงานสกรีนหรือสติ๊กเกอร์หลุดลอกได้เป็นอย่างดี 

NTL-CJ002

กระปุกครีม กระปุกอะคริลิค 2 ชั้น วัสดุเกรดพรีเมี่ยม ขนาด10 และ 15 กรัม รับกับฝาเคลือบ UV หนาพิเศษทรงหกเหลี่ยมผิวโค้งมนรับกับตัวกระปุก ให้ความรู้สึกหรูหรา เหมาะแก่งานที่ต้องการความเรียบง่ายคลาสสิก ร่วมสมัย ไม่ซ้ำใคร มีให้เลือก 3 สี สีเงิน สีทอง และสีทองชมพู 

NTL-CJ003

กระปุกครีม กระปุกPE เคลือบ UV เกรดพรีเมี่ยม ขนาด 30 กรัม ด้วยดีไซน์ที่เรียบง่ายแต่เลิศหรู ตัวกระปุกยกฐานเคลือบ UV หนาพิเศษ รับกับฝากลม 2 ชั้น ผนึกฝาเคลือบUV สีเงินชั้นดีที่สามารถใช้แทนกระจกได้ รวมถึงการปกป้องที่เหนือกว่าด้วยการออกแบบฝาครอบปิดผนึก 360 องศา จึงทำให้ครีมที่อยู่ภายในรักษาสามารถรักษาคุณสมบัติได้อย่างดีเยี่ยม

NTL-CJ007

กระปุกครีม กระปุกอะคริลิควัสดุเกรดพรีเมี่ยม พร้อมฝาดีไซน์หรูหรา ขนาด 15 g และ 30 g เคลือบยูวีหนาพิเศษสีโรสโกลและสีเงิน รับกับตัวกระปุกอย่างลงตัว ช่วยเพิ่มมูลค่าสินค้าได้อย่ามาก เป็นสินค้าที่จะทำให้ลูกค้าต้องเหลียวมองแบรนด์ของเราอย่างไม่อาจละสายตา 

NTL-CJ008

กระปุกครีม กระปุกอะคริลิคด้วยความล้ำดีไซน์เพรียบพร้อมด้วยความผสมผสานของความหรูหราอย่างลงตัว ขอเสนอสินค้ามาสเตอร์พีชชิ้นนี้ด้วยขนาด 15 g เคลือบด้วย UV สีกุหลาบทองที่บริเวณฝาของกระปุกรับกับ บ่ากระปุกสีกุหลาบทอง เข้ากันอย่างมาก เพิ่มมูลค่าให้แก่แบรนด์สินค้า และเหมาะสมกับลูกค้าทุกเพศทุกวัย ไม่ล้าสมัยแม้ระยะเวลาจะผ่านไปอีกหลายสิบปี

NTL-CJ009

กระปุกครีม กระปุกอะคริลิค ดีไซน์ทรงกลมมนสวยงาม หรูหรา ขนาด 15 และ 30 กรัม รับกับฝากระปุกเคลือบสีพิ้งโกล สีทอง และสีเงิน ทำให้เพิ่มมูลค่าสินค้าให้แก่ผลิตภัณฑ์ เหมาะสมกับกลุ่มลูกค้าทุกกลุ่ม 

NTL-CJ010

กระปุกครีม กระปุกอะคริลิค ดีไซน์กระปุกเรียบหรูรับกับตัวฝาโค้งมนมนสวยงาม หรูหรา ขนาด 15 กรัม เหมาะสมกับกลุ่มลูกค้าทุกกลุ่ม เพิ่มมูลค่า และความน่าเชื่อถือของผลิตภัณฑ์ได้เป็นอย่างดี

NTL-CJ011

กระปุกครีม กระปุกแก้วไล่สีชมพูสวยสดใส รับกับฝาสีขาวเสริมความหรูหราเหลือบสีพิ้งโกล ขนาด 20 กรัม ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าที่ต้องการความสดใส ทันสมัย และไม่น่าเบื่อ เพิ่มมูลค่าสินค้าและความน่าเชื่อถือของผลิตภัณฑ์

NTL-CJ012

กระปุกครีม กระปุกอะคริลิคใส เกรดพรีเมี่ยม ทรงหยดน้ำ รับกับฝาปิดเหลือบยูวี เพิ่มความหรูหรา เรียบง่าย ขนาด 15 และ 25 กรัม มีให้เลือก 2 สี ขาว และ ดำ สนองความความต้องการของลูกค้าที่ต้องการความเรียบหรู เพิ่มมูลค่าสินค้าและความน่าเชื่อถือของผลิตภัณฑ์

NTL-CJ013

กระปุกครีมสวยเรียบหรูฝาสีขาวสดใส รับกับแท่นบรรจุสีขาวมุกประกาย มีขนาดให้เลือก 15 และ 30 กรัม เหมาะกับสินค้าที่ต้องการความสวยงาม ร่วมสมัย ไม่ตกยุค สามารถปรับแต่งงานสกรีนให้สอดคล้องกับลักษณะแบรนด์ได้หลายแบบ เหมาะกับกลุ่มลูกค้าทุกวัย และเพิ่มมูลค่าสินค้าได้เป็นอย่างดี