top of page
Trendy Neon Background

          การจะสร้างแบรนด์สกินแคร์และเครื่องสำอาง ปัจจัยสำคัญของธุรกิจนี้เลยก็คือ แพคเกจจิ้ง เพราะแพคเกจจิ้งจะเป็นสื่อกลางที่บ่งบอกสไตล์และตัวตนของแบรนด์ได้เป็นอย่างดี สามารถสื่อสารกับผู้บริโภคผ่านงานดีไซน์บนบรรจุภัณฑ์ หากจัดวางดีไซน์ไว้สวย มีสไตล์ชัดเจน ให้ความรู้สึกน่าเชื่อถือ ก็สามารถทำให้ลูกค้ามั่นใจในคุณภาพของสินค้านั้นๆเพิ่มขึ้นอีกด้วย

         

          แล้วจะต้องเลือกแพคเกจจิ้งจากที่ไหนดี? คงเป็นคำถามที่หลายแบรนด์ต้องการคำตอบ วันนี้เราจะบอกเหตุผลว่าการเลือกแพคเกจจิ้งของ  Nutalig นั้นแตกต่างอย่างไร

Professional Advisor

          เพราะเรายินดีบริการให้คำปรึกษาสำหรับผู้ที่สนใจสร้างแบรนด์ทั้งที่มีประสบการณ์และต้องการต่อยอดผลิตภัณฑ์ หรือยังไม่มีประสบการณ์ แต่อยากจะเป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์ในธุรกิจเครื่องสำอาง สกินแคร์และความงาม ตั้งแต่เริ่มต้นวางแผนสร้างเอกลักษณ์ของแบรนด์ เลือกบรรจุภัณฑ์ ออกแบบผลิตภัณฑ์ งานสกรีนที่เหมาะสม รวมถึงถ่ายรูปสินค้า ทำคอนเท้นผลิตภัณฑ์ให้น่าสนใจตลอดจนวางจำหน่าย เพื่อลดความยุ่งยากซับซ้อนในการประสานงานหลายที่ ลดความเสียหายจากการตีความของแต่ละที่ไม่เหมือนกัน และช่วยลดต้นทุนในการผลิตสินค้าอีกด้วย เรียกได้ว่า ครบจบที่ Nutalig เราดูแลแต่ละขั้นตอนด้วยความใส่ใจและพร้อมที่จะเป็นพาร์ทเนอร์คู่คิด เติบโตไปกับแบรนด์  ไม่เพียงเฉพาะเรื่องของแพคเกจจิ้งเท่านั้น แต่รวมถึงการขยายผลิตภัณฑ์อื่นๆ ในอนาคตอีกด้วย

Updated and Trendy

          เพราะเราศึกษาและอัพเดทข่าวสารใหม่ๆเกี่ยวกับวงการอุตสาหกรรมบรรจุภัณฑ์อยู่ตลอดเวลา มีการให้ข้อมูลข่าวสารเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของบริษัทและมีการทำคอนเท้นต่างๆ เกี่ยวกับกระแสนิยม ปัจจุบัน ของวงการแพคเกจจิ้ง ดังนั้น ลูกค้าจะได้รับข้อมูลอัพเดทล่าสุด เสมอ ไม่ว่าลูกค้าจะเริ่มต้นทำแบรนด์ครั้งแรก หรือจะขยายผลิตภัณฑ์ของแบรนด์เพิ่มเติม เรามีสินค้าและข้อมูลใหม่ๆ อัพเดทอยู่สม่ำเสมอ เพื่อให้ผลิตภัณฑ์ของลูกค้าอยู่ในกระแสนิยม ไม่ตกเทรนด์อย่างแน่นอน

High Quality Product

         เพราะเรารักษามาตรฐานคุณภาพสินค้าและบริการ มีการตรวจสอบสินค้าทุกครั้งก่อนส่งมอบ เพื่อให้ลูกค้าได้รับสินค้าที่มีคุณภาพมากที่สุด สร้างความประทับใจของลูกค้าที่มีต่อแบรนด์ สะท้อนภาพลักษณ์การรักษาคุณค่าของ Nutalig ที่ตั้งใจจะผลิตสินค้าที่มีคุณภาพออกสู่ตลาด และพร้อมจะเติบโตบนธุรกิจไปพร้อมกับคุณ

Trust & Reliability

         เพราะเราสามารถสร้างความเชื่อใจและไว้วางใจให้เราผลิตบรรจุภัณฑ์แก่ลูกค้ากว่า 5,000 รายในประเทศ และส่งออกบรรจุภัณฑ์อีกกว่า 10 ประเทศทั่วโลก ตลอดระยะเวลา 9 ปี ของ Nutalig เพราะเราเชื่อมั่นในศักยภาพและการทำงานที่รักษามาตรฐานในทุกๆด้าน ไม่ว่าจะเป็นสินค้าบรรจุภัณฑ์ที่เราได้ส่งมอบให้กับลูกค้า หรือการบริการต่างๆที่ตั้งใจบริการ เพื่อให้ลูกค้าได้รับการบริการที่ดีที่สุด และประทับใจที่สุดจากเรา

Packaging One Stop Service

         เพราะเราเข้าใจว่าการสร้างแบรนด์ เป็นการทำงานที่ซับซ้อน ยุ่งยาก ต้องประสานงานหลายฝ่าย หลายขั้นตอน และทุกๆการตัดสินใจล้วนส่งผลถึงการสร้างแบรนด์ในอนาคต ตั้งแต่การตัดสินใจสร้างอัตลักษณ์ของแบรนด์ เลือกสินค้าที่จะวางขาย ดีไซน์สินค้าให้ดึงดูดผู้คน ตัดสินใจซื้อได้เพียงแค่เห็นโฆษณา หรือการวางแผนการตลาดที่จะทำให้สินค้าขายดี และสุดท้ายการเลือกบริษัทที่ดูแลให้ครบวงจร พร้อมจะลุยไปด้วยกันในทุกๆด้าน

         Nutalig จึงผลิตบริการเสริมเข้ามาเพื่อเติมเต็มความต้องการและตอบโจทย์สำหรับผู้ที่เริ่มสร้างแบรนด์ พร้อมจะเป็นที่ปรึกษา ดูแลทุกๆขั้นตอนด้วยความใส่ใจ อาทิ บริการงานออกแบบดีไซน์ งานผลิตกล่องบรรจุภัณฑ์ งานสกรีน และงานมีเดีย คอนเทนครีเอเตอร์  โฆษณา โดยบริการแบบครบวงจรนี้จะทำให้เจ้าของแบรนด์ทำงานได้ง่ายขึ้น หมดปัญหาจุกจิกกวนใจ ประสานงานได้ราบรื่น และลดความเสียหายที่อาจเกิดขึ้นจากการสื่อสาร รวมถึงลดต้นทุนการผลิตสินค้าได้อีกด้วย

After Sale Service 

         เพราะเราใส่ใจการบริการหลังการขาย เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจคุณภาพสินค้าและบริการจาก Nutalig ด้วยทีมประสานงานเฉพาะด้าน สามารถติดต่อได้หลายช่องทางที่สะดวก และมาตรฐานของบริษัทที่เสริมการดูแลลูกค้าอีกขั้นด้วยบริการดังนี้  Warranty Quality, QC Quality Control , Return within 7 Days รับรองบริการเสริมเหล่านี้จะสามารถช่วยเสริมมาตรฐานธุรกิจของคุณอย่างแน่นอน

MAKE THE THING UNIQUE

WHY US?

bottom of page