สินค้าประเภทขวดเซรั่มดรอปเปอร์/Dropper

พบกันดรอปเปอร์ดีไซน์เก๋ไก๋ โดนเด่น ไม่ซ้ำใคร และมีหลากหลายสีสันให้เลือก เพิ่มความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวไม่ซ้ำใครให้กับผลิตภัณฑ์ของคุณที่นี่ 

สินค้าทุกชิ้นของเรา เราคำนึงถึงตั้งแต่วัตถุดิบและการออกแบบให้มีคุณภาพ ในราคาที่เหมาะสมและมีความแตกต่างทางด้านดีไซน์ที่ทันสมัย

​ALL OUR PRODUCTS ARE ALWAYS RESPONSIBLY SOURCED, ETHICALLY, QUALITY AND UNIQUE CREATED.

เราคัดสรรห์แต่เฉพาะสินค้าที่มีคุณภาพที่ดีที่สุด ในราคาที่สัมผัสได้ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่น่ารักของเรา

"สร้างความแตกต่างอย่างมีสไตล์"

 

Only the great quality and the best competivie price are our obligations to serve my valued customers.

Make The Things Unique

NTL-DP010

ขวดดรอปเปอร์นวัตกรรมใหม่ ไร้แท่งแก้ว กับดีไซน์สวยหรูหรา ด้วยตัวบรรจุวัสดุ PETG ขนาด 15 ml. ใสดั่งแก้ว แต่น้ำหนักเบา พร้อมด้วยหัวดรอปเปอร์และฝาปิดเคลือบยูวีหนาพิเศษ มีให้เลือกทั้งหมด 3 สี สีเงิน สีทอง สีพิ้งโกล เพิ่มมูลค่าผลิตภัณฑ์ขั้นสุด โดดเด่นไม่ซ้ำใคร ตอบโจทย์ทุกเพศทุกวัย

NTL-DP009

ขวดแก้วดรอปเปอร์ทรงเหลี่ยม ดีไซน์ทันสมัย เหมาะกับกลุ่มลูกค้ารุ่นใหม่ ขนาด 10 ml. ตัวขวดมีให้เลือกหลากสี ฟ้า ส้ม ชา และสีเขียว รับกับตัวเกลียวสีเงินและสีทอง เพิ่มความน่าใช้และมูลค่าแก่ผลิตภัณฑ์ 

NTL-DP008

ขวดแก้วเซรั่มทรงสวย ดีไซน์ใหม่ ขนาด 15-20 ml. ออกแบบด้วยลักษณะโค้งมน รับกับหัวกดดรอปเปอร์เคลือบยูวี สวยงาม เพิ่มมูลค่าให้แก่สินค้าและผลิตภัณฑ์ ส่งเสริมความโดดเด่น น่าหลงใหล เหมาะกับกลุ่มลูกค้าทุกเพศทุกวัย

NTL-DP007

ขวดเซรั่ม ดรอปเปอร์แก้ว ดีไซน์สูงเรียบหรู Hign end  ร่วมสมัยไม่ตกยุค วัสดุแก้วหนาพิเศษขนาด 15 ml. ตัวขวดรับกับฝาเกลียวสีดำริมขอบเส้นด้วยยูวีเงิน  มาพร้อมกับจุกบีบสีดำ เพิ่มความน่าใช่ด้วยท่อรีดเซรั่มที่ขอบปากขวด เพิ่มความน่าใช้และความน่าเชื่อถือของแบรนด์ได้เป็นอย่างดี