สินค้าประเภทขวดเซรั่มดรอปเปอร์/Dropper

พบกันดรอปเปอร์ดีไซน์เก๋ไก๋ โดนเด่น ไม่ซ้ำใคร และมีหลากหลายสีสันให้เลือก เพิ่มความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวไม่ซ้ำใครให้กับผลิตภัณฑ์ของคุณที่นี่ 

BRIGHTHEN

YOUR

STYLE

สินค้าทุกชิ้นของเรา เราคำนึงถึงตั้งแต่วัตถุดิบและการออกแบบให้มีคุณภาพ ในราคาที่เหมาะสมและมีความแตกต่างทางด้านดีไซน์ที่ทันสมัย

​ALL OUR PRODUCTS ARE ALWAYS RESPONSIBLY SOURCED, ETHICALLY, QUALITY AND UNIQUE CREATED.

เราคัดสรรห์แต่เฉพาะสินค้าที่มีคุณภาพที่ดีที่สุด ในราคาที่สัมผัสได้ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่น่ารักของเรา

"สร้างความแตกต่างอย่างมีสไตล์"

 

Only the great quality and the best competivie price are our obligations to serve my valued customers.

Make The Things Unique

NTL-DP001

ขวดเซรั่ม วัสดุแก้วหนาพิเศษเกรดพรีเมี่ยม ขนาด 15 มิลลิลิตร ด้วยความแตกต่างของวัสดุและสีสันที่สดใส ดีไซน์สวยงาม อีกทั้งยังคำนึงถึงความสะอาดและความปลอดภัย เราจึงเพิ่มฝาครอบบริเวณจุกยางเพื่อความสะอาดยิ่งขึ้น เพื่อให้ลูกค้าสามารถส่งสินค้าให้แก่ผู้บริโภคได้อย่างสะอาด ปลอดภัย ไร้สิ่งเจือปน

NTL-DP004

ขวดเซรั่ม ดรอปเปอร์ แก้ววัสดุหนาพิเศษ ขนาด 15 ml. ดีไซน์ทรงสูงเพิ่มความโดดเด่น ฝาดรอปเคลือบ UV หนาพิเศษ ให้ความหรูหรา มีให้เลือกหัวดรอปสองแบบคือแบบยางบีบ และแบบหัวกด เหมาะเป็นอย่างยิ่งเพื่อใส่เซรั่มเข้มข้น ที่ต้องการการปกป้องและสามารถรับแรงกระแทกได้เป็นอย่างดี

NTL-DP005

ขวดเซรั่ม ดรอปเปอร์แก้ว ดีไซน์ทรงเหลี่ยมหรู ทันสมัย วัสดุแก้วหนาพิเศษขนาด 15 - 20 ml  พ่นไล่สีสดุดตา พร้อมปิเปตที่ให้เลือกถึง 2 แบบทั้งแบบ ยางบีบ แล้วแบบ ปุ่มกด เคลือบข้อ UV หนาพิเศษเพิ่มความหรูหรามากยิ่งขึ้น หากใครกำลังมองดรอปเปอร์แบบใหม่ล่ะก็ รีบสอบถามกันมาได้เลยครับ

NTL-DP006

ขวดเซรั่ม ดรอปเปอร์แก้ว ดีไซน์สูงเรียบหรู ร่วมสมัยไม่ตกยุค วัสดุแก้วหนาพิเศษขนาด 10 ml.  รับกับเกลียวเคลือบยูวีเงิน และสียูวีพิ้งโกลหนาพิเศษ มาพร้อมกับจุกบีบสีดำและสีขาว เพิ่มความน่าใช่ด้วยท่อรีดเซรั่มที่ปากขวด  หากใครกำลังมองดรอปเปอร์แบบใหม่ล่ะก็ รีบสอบถามกันมาได้เลยครับ

NTL-DP007

ขวดเซรั่ม ดรอปเปอร์แก้ว ดีไซน์สูงเรียบหรู Hign end  ร่วมสมัยไม่ตกยุค วัสดุแก้วหนาพิเศษขนาด 15 ml. ตัวขวดรับกับฝาเกลียวสีดำริมขอบเส้นด้วยยูวีเงิน  มาพร้อมกับจุกบีบสีดำ เพิ่มความน่าใช่ด้วยท่อรีดเซรั่มที่ขอบปากขวด เพิ่มความน่าใช้และความน่าเชื่อถือของแบรนด์ได้เป็นอย่างดี 

NTL-DP008

ขวดแก้วเซรั่มทรงสวย ดีไซน์ใหม่ ขนาด 15-20 ml. ออกแบบด้วยลักษณะโค้งมน รับกับหัวกดดรอปเปอร์เคลือบยูวี สวยงาม เพิ่มมูลค่าให้แก่สินค้าและผลิตภัณฑ์ ส่งเสริมความโดดเด่น น่าหลงใหล เหมาะกับกลุ่มลูกค้าทุกเพศทุกวัย

NTL-DP009

ขวดแก้วดรอปเปอร์ทรงเหลี่ยม ดีไซน์ทันสมัย เหมาะกับกลุ่มลูกค้ารุ่นใหม่ ขนาด 10 ml. ตัวขวดมีให้เลือกหลากสี ฟ้า ส้ม ชา และสีเขียว รับกับตัวเกลียวสีเงินและสีทอง เพิ่มความน่าใช้และมูลค่าแก่ผลิตภัณฑ์ 

เยี่ยมชมสินค้า
334 ซอยลาดพร้าว 101 ถนนลาดพร้าว

แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ กทม. 10240

โทร
T: 02-187-0213
F: 02-187-0214

M: 083-022-7977

 

ติดต่อสอบถาม

Email : nutalig@hotmail.com

Official LINE ID : @nutalig

Sale Manager LINE ID : nutalig (คุณตุ้ย)

Sale LINE ID : Khun_armz (คุณอาร์ม)

Sale LINE ID : gorgeous.lip (คุณโย)

 

© 2014 by NUTALIG Proudly created with Wix.com

  • Grey YouTube Icon
  • Facebook Clean Grey
  • Instagram Clean Grey